Bài viết thông tin mới

LỚP LUYỆN THI CAMBRIDGE
STARTERS – MOVERS – FLYERS 2022

Mỗi năm có hơn 5 triệu người trên thế giới tham gia kỳ thi chứng chỉ Quốc Tế Cambridge. Hệ thống kiểm tra năng lực sử dụng tiếng Anh Cambrigde được xem là thước đo phổ biến và tin cậy để đánh giá trình độ tiếng Anh của các em học sinh. Ở Việt Nam, việc đạt được chứng chỉ Starters, Movers, Flyers từ 10 khiên trở lên là một trong những điều kiện bắt buộc dành cho các em học sinh Tiểu Học được tiếp tục học chương trình tăng cường tiếng Anh hay thi vào các trường chuyên tại TP.HCM.

Vừa qua, Hội đồng khảo thí tiếng Anh Cambridge đã công bố những thay đổi mới nhất trong bài thi Cambridge YLE sẽ chính thức áp dụng từ tháng 01 năm 2018. Với cấu trúc đề thi mới đầy thử thách và đòi hỏi nhiều kỹ năng hơn, làm thế nào để các thí sinh bắt kịp kiến thức và ôn luyện đúng cách, lấy được số điểm tuyệt đối?

Nhằm giúp đập tan những lo lắng của Quý phụ huynh và học viên trước tình trạng tài liệu ôn thi khan hiếm hiện tại, trung tâm Ngoại ngữ – Tin học Đô Thành đã tuyển sinh các Lớp luyện thi Cambridge YLE Starters – Movers – Flyers 2018.

Sau khóa học, các học viên hoàn toàn tự tin chinh phục các chứng chỉ Cambridge cấu trúc đề 2018 và đạt được số điểm cao nhất trong các kỳ thi.

Đăng ký kiểm tra – xếp lớp và xem chi tiết tại:

Địa chỉ: 685 Hưng Phú, Phường 9, Quận 8, TPHCM
Điện thoại: (08) 38596633 – (08) 39542414
Website: http://dothanh.edu.vn/
Fanpage: fb.com/dothanhschool

 

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *